Thời gian Bắc Kinh vào ngày 5 tháng 8, người tổ chức các bậc thầy Rogers Cup Canada xác nhận rằng DJO sẽ không tham gia cuộc thi năm nay, điều đó có nghĩa là Dejoy chính thức rút khỏi Rogers Cup vào năm 2022, cũng mang đến cho DJO mở. Shadow.
  Người phụ trách các bậc thầy Canada, Le Piel, trước đây đã bày tỏ thái độ của Dyedo. Các tình huống không phải là. Thực tế. "
  Thật vậy, như người phụ trách các bậc thầy Canada cho biết, DJO khăng khăng đòi không được tiêm vắc -xin, và chính phủ Canada đã không thay đổi chính sách cho Dejo. Cuối cùng, Dejo đã bỏ lỡ các bậc thầy được tổ chức tại Canada trong năm nay.
  Mặc dù Dejo đã không trả lời tích cực, nhưng tin tức từ Canada đã cấm Detoya chiến đấu có liên quan trực tiếp đến chính sách phòng ngừa dịch bệnh. Canada hiện yêu cầu nhập cảnh phải tiêm vắc -xin ít nhất hai mũi khâu và DJO không được phép vào Canada vì anh ta không tiêm vắc -xin vắc -xin.
  Và "Sports Illustrated" của Mỹ và các phương tiện truyền thông khác nói rằng mặc dù tên của DJO vẫn nằm trong danh sách mở của Hoa Kỳ, nhưng nó đã bị từ chối bởi cuộc thi thạc sĩ Canada, điều đó cũng có nghĩa là cơ hội tham gia US Open đã trở nên rất mỏng. "Theo hiện tại, tình hình, vì lý do tương tự, anh ta sẽ không thể tham gia vào Hoa Kỳ Open, nơi đã mở màn vào cuối tháng này."
  Điều tôi phải đề cập là khi US Open tham gia đếm ngược, tôi hy vọng rằng tiếng nói của sự tham gia của DJO ngày càng cao hơn. Mirman nổi tiếng của Úc đã đặt câu hỏi về các quy định nhập cảnh của Hoa Kỳ. "Bây giờ tôi tham gia vào một cuộc thi ở Hoa Kỳ . Mọi người tuân thủ các quy tắc phòng ngừa dịch bệnh, tôi không hiểu tại sao DJO không thể đến đây để chơi. Nếu mọi người ở đất nước này tuân thủ các quy tắc, thì tôi hoàn toàn ủng hộ chính sách nhập cảnh của họ, nhưng tình huống tôi thấy gần như Không ai tuân theo. "
  Đối với DJO đã bỏ lỡ US Open năm nay, ngôi sao Mỹ Isnell cũng bày tỏ sự không hài lòng, "Vâng, nó hoàn toàn điên rồ, anh ấy không thể đảm bảo tham gia vào cuộc thi." Và truyền thông Mỹ Celes Dillon cũng hỗ trợ Djojo trong trận chiến, "Anh ấy Có thể tham gia vắc -xin năm ngoái, tại sao không phải là năm nay? "

By duanhui

KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET