Doanh thu của Cristiano Ronaldo khoảng 110 triệu đô la Mỹ có tổng doanh thu hơn 1 tỷ đô la Mỹ trong lịch sử của người thứ ba trong lịch sử
  Người chơi Juventus, bao gồm Ronaldo, đã đồng ý được giảm lương trong dịch bệnh virus mới của Crown. Tuy nhiên, tạp chí "Forbes" nói rằng điều này sẽ không có nhiều tác động đến Cristiano Ronaldo. Vào cuối mùa giải này, Ronaldo sẽ trở thành vận động viên tích cực thứ ba với tổng doanh thu nghề nghiệp hơn 1 tỷ đô la lịch sử trong lịch sử.
  Theo số liệu thống kê của tạp chí Forbes, trong số các vận động viên tích cực, chỉ có tổng doanh thu nghề nghiệp của huyền thoại golf Tiger Woods và võ sĩ Meiweather vượt quá 1 tỷ đô la, trong đó Tiger Woods đạt con số này vào năm 2009, và nó đạt con số này vào năm 2009, và Nó đã đạt đến con số này vào năm 2009. Meiweather đã làm điều này vào năm 2017. Vào cuối mùa giải 2019-20, Ronaldo sẽ đạt được cột mốc này.
  Trước đó, Cristiano Ronaldo đã đồng ý chấp nhận giảm lương với Juventus, điều này sẽ dẫn đến việc giảm thu nhập của anh ta, nhưng điều này sẽ không ảnh hưởng nhiều đến tình hình tài chính của Cristiano Ronaldo. Cristiano Ronaldo không chỉ là một trong những vận động viên chuyên nghiệp lương cao nhất, mà còn là một trong những vận động viên thương mại nhất trong ngành thể thao. Có nhiều hợp đồng chứng thực quảng cáo. Tổng doanh thu của Cristiano Ronaldo trong năm 2019 đạt 88 triệu bảng (khoảng 110 triệu đô la), bao gồm mức lương cao của Juventus, tài trợ khổng lồ được ký bởi Nike và doanh thu thương hiệu đồ lót CR7 cá nhân.
  Theo số liệu thống kê "Forbes", doanh thu của Ronaldo năm 2019 chỉ thấp hơn Messi (103 triệu bảng) trên thế giới, nhưng xem xét rằng sự nghiệp của Ronaldo đã tồn tại trong 18 năm, tổng thu nhập của anh ấy vẫn còn trong sự nghiệp của anh ấy vẫn còn cao hơn Messi. Sau khi kết thúc mùa giải này, Ronaldo sẽ trở thành người chơi đầu tiên trong lịch sử đạt 1 tỷ đô la doanh thu nghề nghiệp, và cũng sẽ là vận động viên chuyên nghiệp thứ ba để làm điều này.

By duanhui

KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET