Dongcic ba nhân đôi đạt 22 đến Lịch sử NBA, trình phát dữ liệu 30+15+10 trẻ nhất
  Ranger đơn độc không dễ dàng cho Pelicans ngày nay. Dongcic đã chiến đấu với Zion ở Zion. Về dữ liệu, anh ta đã trao 30 điểm, 17 rebound và 10 hỗ trợ. tăng ca. Đây cũng là bộ ba thứ 22 của anh ấy trong sự nghiệp NBA của anh ấy, trở thành lịch sử đội một. Đồng thời, anh cũng trở thành người chơi trẻ nhất đã giành được dữ liệu 30+15+10 trong lịch sử NBA.
  Mùa này, màn trình diễn của Lone Ranger vẫn còn khá tốt. Họ có cơ hội tham gia trận playoffs. Trước các đối thủ tương đối lạc hậu như Pelicans, họ tự nhiên quyết tâm giành chiến thắng.
  Tuy nhiên, tôi phải nói rằng Pelicans vẫn đưa ra một thách thức đáng kể. Trong quý đầu tiên, hai bên đã chơi khó khăn. Mong muốn tấn công của Dongcic là trung bình, nhưng đường bên ngoài đã thử cảm nhận và bắn một quả bóng 3 điểm. Về mặt hỗ trợ, ông đã giành được 4 hỗ trợ trong quý đầu tiên.
  Trong quý thứ hai, Dongcic cũng cho thấy một ống kính tấn công nổi bật thuộc về chính mình. Anh ấy đã phá vỡ rổ với quả bóng và ghi bàn cho những người bảo vệ. Kết thúc tấn công. Ví dụ, ngay sau đó, phát bắn bên ngoài của anh ta đã bị vứt đi.
  Tuy nhiên, anh ta vẫn có một mục tiêu trong quý này. Nhìn chung, động lực tấn công của Dongcic đang tăng lên.
  Trong hiệp hai, chiến thắng và thất bại vẫn không thể đoán trước được. Pelicans bắt đầu vượt qua. Dongcic đã làm việc chăm chỉ để kết nối đội để tấn công. Đồng thời, anh ta cũng liên tục tạo ra lỗi. Thật không may, những cú ném miễn phí của anh ấy hôm nay rất kém. Lễ hội 11 hình phạt chỉ là 6, và rất nhiều cơ hội ghi bàn đã được thực hiện.
  Trong quý vừa qua, 3 phút và 43 giây, hàng phòng ngự của Dongcic đã chấm dứt sự phục hồi và tự đẩy mình. Tốc độ cực kỳ chậm, nhưng anh ta bước vào rổ và thành công trong bóng. Biểu cảm của anh ta khá không hài lòng. Thổi.
  Trong 70 giây cuối cùng, trong trường hợp 1 điểm phía sau, Dongcic đã thúc đẩy Thiên Chúa, người đã vượt qua cuộc tấn công. Cuối cùng, trò chơi đã bước vào giờ làm thêm.
  Sau khi chơi trong vài phút, đội bóng rổ của Dongcic đã tấn công bóng một lần nữa. Hàng phòng ngự phòng thủ thực sự là một cơ hội. Trong 70 giây cuối cùng, Dongcic đã cho thấy một chương trình khác, một điểm 3 siêu dài! Kể từ đó, anh đã đóng góp các hồi phục quan trọng để ổn định tình hình. Cuối cùng, Lone Ranger đã giành chiến thắng thành công.

By duanhui

KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET